British University Vietnam (BUV) – Ecopark campus

Ngày 15/09 vừa qua Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) – Ecopark Campus đã chính thức khai giảng, đón chào những cử nhân đầu tiên trên hành trình phát triển mở rộng tương lai.

Đại học Anh Quốc Việt Nam hiện tại là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và cấp bằng theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Cử nhân tại đại học BUV được cấp bằng bởi 02 trường đại học danh tiếng là University of London (UoL) và Staffordshire University (SU).

Bênh cạnh các buổi học chính khóa cùng 100% giáo viên quốc tế, sinh viên tại BUV sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa để phát triển những kỹ năng mềm những kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế điều vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Từ môi trường giáo dục tiên tiến đến nay 100% cử nhân tại đại học BUV đều nhận được công việc mong muốn trong 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp một con số thể hiện chất lượng giáo dục và sự tin tưởng của các doanh nghiệp đối với cử nhân tại BUV.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) – Ecopark Campus

BUV Ecopark Compus là chi nhánh thứ 2 sau chi nhánh Bà Triệu của đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Với cở sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Anh Quốc cùng một không gian sống xanh và yên bình tại khu đô thị Ecopark, sinh viên tại BUV Ecopark chắc chắn sẽ có được môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Có tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu usd trên tổng diện tích 6,5 ha. Trường học BUV chi nhánh Ecopark bao gồm 2 phân khu chính là khu giảng đường với các phòng học, phòng đọc sách, thư viện, khu hành chính, và các phòng chức năng phục vực các hoạt động học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày của sinh viên. Phân khu thể thao bao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ và cầu lông được đầu tư bài bản với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất của sinh viên.

Không gian sảnh tại BUV Ecopark đạt đúng tiêu chuẩn của các trường đại học Anh Quốc với sức chứa lên tới 7000 sinh viên. Bao quanh sảnh là hồ nước tạo cảnh quan cũng như không gian xanh mát hỗ trợ mọi sinh viên thư giãn sau các buổi học.

Thư viện được thiết kế không gian mở nhưng vẫn có những góc học tập, nghiên cứu nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận hàng ngàn đầu sách quốc tế với hàng ngàn chủ đề. Không gian riêng biệt cũng giúp mỗi sinh viên có thể kiếm tìm cho mình một không gian riêng tư để tập trung với chủ đề của mình.

Phòng hội thảo trung tâm nơi các diễn giả nối tiếng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cùng sinh viên đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Sân bóng đá bể bơi và các trung tâm hoạt động thể chất được đầu tư đồng bộ ngay từ đầu đảm bảo không gian thể thao cho sinh viên.

 

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên