Cập nhật tiến độ biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Trong những ngày tháng 11, tổ hợp biệt thự đảo Ecopark Grand The Island đã và đang được gấp rút triển khai xây dựng với mục tiêu sớm bàn giao biệt thự đến quý cư dân trước tết nguyên đán. Công trường dự án luôn có lượng lớn máy móc và công nhân gấp rút triển khai và tới nay hầu hết các căn biệt thự tại 3 đảo A B C đã trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài với những lớp sơn mới.

Tiện độ thi công đảo A (Jade)

80% biệt thự liền kề tại đảo A đã xong phần thô trong đó một nửa là đã hoàn thiện xong phần mái. đặc biệt trong đó phải kể tới 2 mẫu biệt thự số 1 và 42 với diện tích hơn 500m2 đã gần như hoàn thiện xong theo đúng tiêu chuẩn bàn giao.

Tại đảo A một số căn cuối cùng đang triển khai xây dựng phần móng đó chính là những mẫu biệt thự Taffany có diện tích 450m.

Tiến độ thị công đảo B (Sapphire)

Đảo B có tiện độ đi sau đảo A với phần lớn các căn biệt thự đều đang trong giai đoạn xây thô và chưa hoàn thiện tuy nhiên khác với đảo A đảo B có số lượng biệt thự xây dựng đồng bộ hơn với hầu hết các căn biệt thự diện tích 450m cũng đã xong phần thô.

Tiến độ thị công đảo C (Topaz)

Đảo C hiện tại đang có tiến độ thi công nhanh nhất với 90% các căn biệt thự tại đâu đều đã xong phần mái và trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài để bàn giao cho chủ nhân biệt thự.

Tuy nhiên tại đảo C một số căn biệt thự mẫu Orchid diện tích 270m lại mới trong giai đoạn hoàn thiện móng.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
The Island Bay Ecopark
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên