Cập nhật tiến độ biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Trong những ngày tháng 03, tổ hợp biệt thự đảo Ecopark Grand The Island đã và đang được gấp rút triển khai xây dựng với mục tiêu sớm bàn giao biệt thự đến quý cư dân trong quý 1 năm 2020. Công trường dự án luôn có lượng lớn máy móc và công nhân gấp rút triển khai và tới nay hầu hết các căn biệt thự tại 3 đảo A B C đã trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài với những lớp sơn mới. Tại đảo D E và F 70% căn biệt cũng đã trong giai đoạn hoàn thiện.

Tiện độ thi công đảo A (Jade)

80% biệt thự liền kề tại đảo A đã xong phần thô trong đó một nửa là đã hoàn thiện xong phần mái. đặc biệt trong đó phải kể tới 2 mẫu biệt thự số 1 và 42 với diện tích hơn 500m2 đã gần như hoàn thiện xong theo đúng tiêu chuẩn bàn giao.

Tại đảo A một số căn cuối cùng đang triển khai xây dựng phần móng đó chính là những mẫu biệt thự Taffany có diện tích 450m.

Tiến độ thị công đảo B (Sapphire)

Đảo B có tiện độ đi sau đảo A với phần lớn các căn biệt thự đều đang trong giai đoạn xây thô và chưa hoàn thiện tuy nhiên khác với đảo A đảo B có số lượng biệt thự xây dựng đồng bộ hơn với hầu hết các căn biệt thự diện tích 450m cũng đã xong phần thô.

Tiến độ thị công đảo C (Topaz)

Đảo C hiện tại đang có tiến độ thi công nhanh nhất với 90% các căn biệt thự tại đâu đều đã xong phần mái và trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài để bàn giao cho chủ nhân biệt thự.

Tuy nhiên tại đảo C một số căn biệt thự mẫu Orchid diện tích 270m lại mới trong giai đoạn hoàn thiện móng.

Tiến độ thị công đảo D (Asteria)

Đảo D có tiện độ chậm hơn đôi chút so với 3 đảo A B và C do được khởi công sau tuy nhiện trong quý 1 các căn biệt thự trung tâm đảo với diện tích 270m cũng đã và đang trong giai đoạn cất nóc.

Tiến độ thị công đảo E (Emerald)

Đảo E hiện tại có tiến độ xây dựng chậm hơn so với các đảo khác tuy nhiên toàn bộ đảo lại đang được khởi công một cách đồng loạt với hệ thống móng cho toàn bộ các căn biệt thự tại đảo E đã hoàn thành 100%. Một số căn biệt thự cũng đã nhanh chống lên tầng 2 và 3.

Tiến độ thị công đảo F (Starlight)

Đúng như tên gọi của mình đảo F sau khi một số căn biệt thự lên hình mang mới tới rất nhiều cảm xúc cho gia chủ bởi không giang mặt nước rộng mở cùng mật độ xây dựng vô cùng thấp.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên