Chung cư Ecopark

Bên cạnh những căn nhà phố tràn ngập cây xanh, những căn biệt thự đảo nép mình bên dòng sông thơ mộng, tổ hợp chung cư Ecopark cũng được đón nhận vô cùng nồng hậu bởi thiết kế tối ưu, bởi tổ hợp tiện ích đủ đầy và bởi giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại khu đô xanh Ecopark có 2 phân khu căn hộ chung cư: phân khu chung cư Rừng Cọ và phân khu chung cư Aqua Bay. Trong năm 2020 một phân khu căn hộ mới cũng sẽ được chủ đầu tư Ecopark chính thức ra mắt, giới thiệu tới quý khách hàng.

Phân bố chung cư Ecopark

Mỗi phân khu căn hộ chung cư tại Ecopark đều được khéo léo để đảm bảo không gian sống, sự riêng tư và đặc biệt là mật độ cư dân không vượt quá 20%

Tổ hợp căn hộ chung cư Rừng Cọ

Có tổng diện tích 40ha bao gồm 5 khối căn hộ cao từ 19 tới 25 tầng tổ hợp chưng cư Ecopark Rừng Cọ ngay từ khi ra mắt đã là tâm điểm quan tâm của rất nhiều cư dân bởi không gian thiên nhiên chưa từng có, bởi tổ hợp tiện ích đủ đầy và bởi sự tối ưu trong từng thiết kế căn hộ.

Tổ hợp căn hộ chung cư Aqua Bay

Là giai đoạn 2 của dự án, tổ hợp chung cư Aqua Bay mang lại giá trị sống hoàn toàn mới cho cư dân tại Ecopark. Không chỉ là không gian cây xanh không chỉ là tổ hợp tiện ích đủ đầy, phân khu Aqua Bay mang tới không gian hồ nước thơ mộng, tầm view rộng mở bên sân golf trung tâm cùng hợp tiện ích cao cấp nơi không gian sang trọng và tinh tế trong tưng dịch vụ club house.

Tổ hợp chung cư Ecopark dự kiến ra mắt năm 2020

Bên cạnh những dự án đã ra mắt, trong năm 2020 3 tổ hợp dự án cao tầng mới bên hồ nước Ecopark Grand sẽ chính thức được ra mắt và giới thiệu. Không chỉ là những tháp căn hộ độc lập, Sky Oasis, The Roi và Prugio sẽ sở hữu riêng cho mình những tuyến phố thương mại sầm uất những tổ hợp tiện ích cao cấp và đủ đầy đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, mua sắm và vui chơi của quý khách hàng.

Tổ hợp chung cư mới dự kiến sẽ có diện tích điển hình từ 35 -120 m2 trong đó hơn 70% căn hộ có diện tích <90m2. Đặc biệt với mức giá bán dự kiến vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 900/căn sẽ là điểm nhần thu hút rất nhiều đầu tư.

Chung cư Sky Oasis

Chung Cư Prugio

Chung cư The Roi

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên