Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) chính thức khánh thành tại khu đô thị Ecopark

Khuôn viên trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam tọa lạc trong lòng đô thị Ecopark, với tổng diện tích 6.5ha chỉ cách trung tâm Hà Nội 10km hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm sinh động trong học tập và nghiên cứu của tân sinh viên.

Trải nghiệm học tập với khuôn viên hiện đại

Được xây dựng trong 3 năm tại khu đô thị Ecopark, trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam đang được sẵn dàng họat động từ tháng 9 năm nay. Hiện tại giai đoạn 1 của dự án thì khuôn viên chứa được hơn 2.000 sinh viên, khi hoàn thành cả 3 giai đoạn thì con số này sẽ lên tới 7.000 sinh viên.

Trường được đầu tư lên đến 70 triệu USD cho cả 3 giai đoạn, tại BUV Ecopark sẽ đem đến cho sinh viên Việt Nam những trải nghiêmmj của nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Những phòng học được trang bị công nghệ hiện đại như hệ thống thu chụp bài giảng (Lecture Capture System), phòng X Sapce để hỗ trợ sinh viên trong quá trình nghiên cứu, học tập chính khóa. Bên cạnh đó với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, BUV để 1/3 diện tích khu phức hợp để phụ vị cho việc học tập tự do với nhiều không gian thảo luận nhóm, phòng học cá nhân 24/7.

Bên cạnh đó BUV cũng đầu tư xây dựng những khu phức hợp mô phỏng 100% môi trường làm việc thực tế , những hạng mục này cho phứp sinh viên được thực hành thường xuyên ngay trong quá trình học tập không còn bỡ ngỡ khi bước vào mội trường đi làm.

Đặc biệt, BUV dành hảng không gian thiết kế 1.000 m2 để xây dựng thư viện nơi sinh viên có thể tiếp cận với kho sách đa dạng được nhập 100% trực tiếp từ nước ngoài. Phần lớn diện tích còn lại là không gian giải trí, thể thao, sân chơi bóng rổ, bóng đá,… để rèn luyện thể chất cho đời sống sinh viên.

Trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

BUV là truóng đại học quốc tế đầu tiên và duy nhấ tại Việt Nam được cấp bằng trực tiếp tù 2 trường đại học danh tiếng của Anh Quốc – University of London và Staffordshire University. Đầu tư và xây dựng trên khuôn viên triệu đô của Ecopark chính là lời khẳng định về việc muốn đem đến cho sinh viên Việt Nam những trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế ngay tại quê hương mình. Đây là sự giao thoa giữa nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ “ Mở kỷ nguyên mới” học tập đáng mơ ước . Với phương châm đặt sinh viên lên hàng đầu, điều kiện học tập tại BUV Ecopark sẽ tăng tính tương tác giữa giảng viên và sinh viên mà còn giúp phát huy tối đa sự chủ động của mỗi cá nhân trong học tập, thúc đẩy sự tìm tòi ham học hỏi, khám phá và hứng thú trao đổi trâu dồi kiến thức.

Buổi lễ khánh thành khuôn viên mới của Đại học Anh Quốc Việt Nam đã diễn ra long trọng ngày 15/09/2018 với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward cùng đại diện các cơ quan ban ngành. Phát biểu về cam kết bền vững của BUV với nền giáo dục tại Việt Nam, Giáo sư Raymond Gordon – Hiệu Trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam khẳng định “Sự kiện khánh thành khuôn viên BUV Ecopark Campus sẽ là cánh cửa mở ra kỷ nguyên mới, nơi sinh viên có cơ hội theo đuổi đam mê, thực hiện ước mơ thông qua việc tiếp cận với môi trường học tập hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam”.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên