Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan

Trong chương trình kỷ niệm 45 năm thiết lập ngoại giao giữa Việt Nam và Hà Lan, một sự kiện một lễ hội vô cùng lớn “Sắc mầu Hà Lan” sẽ được tổ chức tại khu đô thị xanh khu đô thị sinh thái Ecopark.

Lễ hội được diễn ra trong 5 ngày bắt đầu từ ngày 28/12 tới hết ngày 1/1/2019. Lễ hội là sự tái hiện không gian hoa tulip ngập tràn giữa ốc đảo xanh Ecopark. Hơn 180.000 bông hoa tulip nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, chăm sóc kỹ càng tại Sapa đã và đang được chuẩn bị để chào đón quý du khách.

Đến lễ hội hoa Tulip 2019 du khách không chỉ thoải sức ngắm nhìn hay ghi lại những hình ảnh đấy sắc mầu bên những thảm hoa mà du khách còn có cơ hội trải nghiệm không gian lễ hội không gian văn hóa truyền thống của đất nước Hà Lan xinh đẹp: tham dự trò chơi dân gian của đất nước Hà Lan, thăm quan không gian văn hòa Hà Lan, trải ngiệm cùng đôi giầy gỗ Clog nổi tiếng, chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ  Van Gogh,Rembrandt,  Piet Mondrian hay chụp hình cũng các mô hình cối xay gió cao tới 6m.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên