Giá bán chung cư Sky Oasis Ecopark

Những thông tin chính thức đầu tiên về tổ hợp chung cư Sky Oasis Ecopark đã dần được gửi tới tận tay khách hàng và sơm nay một trong những thông tin được chờ đợi nhất là mặt bằng và giá bán chung cư Sky Oasis cũng đã chính thức được tiết lộ.

Mặt bằng chung cư Sky Oasis

Mặt bằng điển hình tại chung cư Sky Oasis Ecopark bao gồm 17 căn hộ trên một mặt sàn.

Các căn hộ được thiết kế vô cùng khéo léo giúp mọi phòng trong mỗi căn hộ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng và không khí tươi tran hòa. Không gian giao thông cũng được thiết kế độc lập giúp mang tới sự riêng tư nhất đến từng quý gia chủ.

Căn hộ 1 ngủ: 32-40m2
Căn hộ 2 ngủ: 64-83m2
Căn hộ 3 ngủ: 93-107m2

Giá bán chung cư Sky Oasis Ecopark

Giá bán căn hộ Studio 1 ngủ diện tích 33,38m2 sẽ nằm trong khoảng từ 890 triệu tới 1,09 tỷ trong đó các căn Studio hướng Đông Nam với ban công view trực diện hồ nước Ecopark Grand sẽ có mức giá cao hơn.

Giá bán căn hộ 1 ngủ diện tích 40m2 có giá bán nằm trong khoảng 1,09 tỷ tới 1,29 tỷ / căn. Mức giá này đương với mức 27-29 triệu/m2 một mức giá vô cùng hợp lý đối với các nhà đầu tư cho thuê căn hộ nhỏ.

Đối với căn hộ 2 ngủ giá bán sẽ từ mức 2 tỷ tới 2,8 tỷ / căn tương đương với mức giá /m2 vào khoảng 26-32 triệu.

Cuối cùng là những căn hộ đẹp nhất với diện tích lớn, 3 ngủ, góc 2 mặt thoáng sẽ có giá từ 2,5 tới 3,5 tỷ. Tính trên mỗi m2 các căn hộ 3 ngủ cũng có giá chỉ từ 26-32 triệu đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn bởi những giá trị to lớn từ hệ số góc, hệ số mặt thoáng mang lại.

Căn hộ Penhouse Sky Oasis Ecopark tuy chưa được ra mắt trong đợt đầu tiên nhưng cũng đã được chủ đầu tư cung cấp giá bán dự kiến từ 4 tới 6 tỷ/căn.

Thông tin giá bán chi tiết hơn sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý vị trong thời gian sớm sớm.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên