Hơn 70% quỹ căn tại Sky Oasis tìm thấy chủ nhân trong ngày đầu ra mắt

Ngay trong ngày 16/04, những căn hộ đầu tiên tại chung cư Sky Oasis đã chính thức được chủ đầu tư ra mắt và giới thiệu. Với chính sách ưu đãi mở bán, chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng tốt và giá bán hấp dẫn rất nhiều căn hộ Sky Oasis đã nhanh chóng tìm được chủ nhân cho mình.

Nhiều căn hộ Sky Oasis nhanh chóng tìm được chủ nhân

Cập nhật tới 9h tối ngày 16/04 đã có 189 căn hộ tại chung cư Sky Oasis được khách hàng ký thỏa thuận ký quỹ tương ưng với hơn 65% bảng hàng đầu tiên được ra mắt. Đây thực sự là một điều khích lệ vô cùng lớn đối với chủ đầu tư Ecopark khi nhận được sự đón nhận vô cùng nồng hậu của khách hàng.

Cô Nguyễn Kim Dung một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tại Sky Oasis với chính sách ưu đãi 1 cây vàng đã chia sẻ: lý do cô lựa chọn chung cư Sky Oasis đó là bởi từ lâu cô vẫn luôn muốn tìm một căn hộ tại Ecopark để có thể tận hưởng cuộc sống thư thái sau khi nghỉ hưu tuy nhiên các dự án hiện tại đều đã trong giai đoạn bàn giao nên cô chú không chuẩn bị kịp tài chính. Dự án chung cư Sky Oasis là dự án mới có tiến độ thanh toán vô cùng thoải mái bên cạnh đó cô chú cũng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong 2 năm nên gia đình cũng sẽ chủ động hơn về tài chính. Cô Dung cũng chia sẻ thêm là hiện tại do bạn cô không thể ra Hà Nội nên chưa thể mua cùng cô. Ngay khi có thể ra Hà Nội chắc chắn bạn cô cũng lựa chọn cho mình một căn tại tầng 07 để hai hai gia đình có thể ở gần nhau.

Không chỉ là những khách hàng cao tuổi, rất nhiều khách hàng trẻ tuổi cũng đã nhanh chóng lựa chọn cho mình và gia đình căn hộ tại chung cư Sky Oasis. Anh Tiến một trong những khách hàng đang sống và làm việc tại trung tâm Hà Nội cho biết: Anh cùng gia đình muốn lựa chọn căn hộ tại Sky Oasis là bởi anh mong muốn cùng gia đình sống trong một không gian xanh mát những tiện ích vẫn cần đầy đủ cho anh cùng gia đình tận hưởng cuộc sống một cách tiện nghi nhất. Ngay khi nhìn thấy hình ảnh phối cảnh của dự án anh đã vô cùng ấn tượng bởi khu vườn trên cao hay bể bơi trên tầng thượng dự án. Đây sẽ là nơi anh thường xuyên lui tới để thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi với công việc.

Mỗi khách hàng khác nhau có lý do khác nhau để lựa chọn một căn hộ nhưng rất nhiều khách hàng đã tìm thấy sự hài lòng tại Sky Oasis Ecopark. Quý khách hãy tìm hiểu và bị thuyết phục bởi chính vẻ đẹp và giá trị sống hiếm có Sky Oasis.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên