Kế hoạch phát triển dự án tại khu đô thị Ecopark nửa cuối 2020

Trong nửa đầu năm 2020 dưới sự ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid nhiều dự án bất động sản tại khu đô thị xanh Ecopark đã không thể ra mắt theo đúng tiến độ ban đầu. Duy chỉ có tổ hợp căn hộ Sky Oasis được giới thiệu và ra mắt trong tháng 4 và sau 2 tháng ra mắt, hơn 80% căn hộ tại đây cũng đã tìm thấy chỉ nhân cho mình. Nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình, khu đô thị xanh Ecopark trân trọng gửi tới quý khách kế hoạch phát triển dự án tại Ecopark trong nửa cuối năm 2020.

Kế hoạch phát triển dự án nửa cuối năm 2020

Tại sự kiện Eco Prisma giữa chủ đầu tư Ecopark và các đại lý phân phối dự án bất động sản chính thức đưa ra lộ trình kế hoạch ra mắt và mở bán một số sản phẩm căn hộ, nhà phố và biệt thự từ tháng 6 tới hết tháng 12/2020

Trong tháng 4 và tháng 5 tổ hợp căn hộ Sky Oasis đã chính thức được ra mắt theo đúng kế hoạch và trong tháng 6 này tổ hợp tháp căn hộ S3, S-Premium cũng sẽ được ra mắt. Sở hữu vị trí tiếp giáp tháp S1 tháp S3, S-Premium với phong cách thiết kế mới chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều quý khách.

Ngay trong tháng 6 một tổ hợp nhà phố với chỉ 64 căn tại Thủy Trúc cũng sẽ chính thức được giới thiệu. Nằm tại tuyền giao thông vành đai kết nối mọi trung tâm tiện ích ngay từ khi chưa ra mắt đã có rất nhiều quý khách hàng bầy tỏ sự quan tâm đặc biệt tới nhà phố Thủy Trúc. Với quỹ hàng cực ít số dự án Thủy Trúc dự kiến sẽ ra mắt và kết thúc quá trình bán hàng trong tháng 6.

Bắt đầu tháng 8 tổ hợp nhà phố “Vịnh Đảo” căn hộ Sol Forest và đặc biệt là tổ hợp nhà phố thượng lưu Marina Arc sẽ chính thức được ra mắt và giới thiệu.

  • Sol Forest nằm trên vành đai West Bay kết nối trực tiếp tới 2 dự án căn hộ mới được ra mắt là Sky Oasis và S-Premium nhưng mỗi căn hộ tại Sol Forest đúng như tên gọi của mình là khu rừng nhiệt đới nơi cây xanh như bao phủ toàn bộ dự án mang tới không gian nhiệt đới tới từng nhà từng căn hộ và từng phòng tại Sol Forest.
  • Marina Arc có lẽ đã được nhiều quý khách biết tới bởi vị trí vô cùng đắc địa và được rất nhiều khách hàng quan tâm ngay từ khi khởi công. Tới thời điểm hiện tại, nhà phố Marina Arc đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón chủ nhân mới.
  • Nhà phố Vịnh Đảo nằm tại trung tâm khu đô thị Ecopark, nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối giai đoạn 1 và giai đoạn 2 mang tới những giá trị kinh doanh vô cùng nổi bật. Sự khác biệt lớn nhất tại mỗi căn nhà phố Vịnh Đảo chính là giá trị kinh doanh kết hợp hài hòa cùng giá trị sống giá trị xanh đích thực của mặt nước.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên