Lễ ký kết phân phối tổ hợp biệt thự Ecopark Grand The Island

Ngày 30 tháng 6 vừa qua công ty bất động sản Titan đã chính thức ký hợp đồng phân phối tổ hợp biệt thự bên hồ Ecopark Grand The Island cùng chủ đầu tư Vihajico. Là đơn vị bất động sản kinh nghiệm và giàu thành tích chắc chắn trong thời gian ngắn tới đây các căn biệt thự Ecopark Grand The Island sẽ tìm thấy chủ nhân xứng tầm của mình.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều quý khách hàng tới tham dự buổi lễ ký kết hợp tác và ngóng chờ những thông tin đầu tiên của tổ hợp biệt thự Ecopark Grand The Island. Sở hữu vị trí trung tâm nhất tại Ecopark, bao quan là hồ nước rộng, không gian xanh rộng mở cùng tổ hợp tiện ích phong phú chính là điểm nhấn đã thu hút khách hàng đến với Ecopark Grand The Island.

Sau nhưng phút giây ký kết trang trọng những thông tin đầu tiên về dự án đã chính thức được các tư vấn viên tại Titan gửi tới quý khách hàng. Với nhiều lựa chọn diện tích cùng những chương trình hỗ trợ khách hàng hấp dẫn, đã có rất nhiều khách hàng chọn lựa được cho mình các căn biệt thự ưng ý.

Bên cạnh những căn biệt thự thượng lưu bên hồ, rất nhiều khách hàng đến với buổi lễ ký kết đã có được những phần thưởng vô cùng lớn và ý nghĩa đến từ công ty bất động sản Titan.

Công ty bất động sản Titan

Được thành lập năm 2010, trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Titan Group đã tạo nên dự khác biệt bằng sự tận tâm với khách hàng và phong cách chuyên nghiệp với đối tác, chủ đầu tư công ty hợp tác. Sự thành công của Công ty bất động sản Titan luôn gắn cùng với các sản phẩm bất động sản thượng lưu và các chủ đầu tư uy tín trong đó có thể kể tới: sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu Sun Premier Village của chủ đầu tư Sun Group, sản phẩn bất động sản cao cấp thương hiệu Vinhomes, Vinpearl của chủ đầu tư Vinhomes, hay gần đây nhất là thương hiệu Movenpick của tập đoàn Eurowindow holding.

Với kinh nghiệm và sự tân tâm của mình, công ty bất động sản Titan chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Ecopark Grand The Island

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở: 65 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh: số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh: biệt thự vườn Tùng khu đô thị Ecopark
  • Hotline: 0944664566
  • Email: Titangroup@gmail.com

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên