Mặt bằng thiết kế chung cư Sky Oasis

Tổ hợp chung cư Sky Oasis Ecopark sở hữu phong cách thiết kế tối ưu, nới mỗi căn hộ đều có không gian ban công rộng mở, cửa sổ lớn mang ánh sáng và không khí trong lành tới từng góc căn hộ. Bên cạnh đó với sự tỉ mỉ trong thiết kế không gian hành lang, giao thông thang máy cũng được chăm chút kỹ càng đảm bảo sự riêng tư và thoải mái nhất cho mỗi cư dân dự án Sky Oasis.

Phối cảnh chung cư Sky Oasis

Tiểu khu Sky Oasis có phối cảnh gần như tương đồng với một trong những tổ hợp căn hộ cao tầng đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng hậu của khách hàng đó chính là tổ hợp chung cư Rừng Cọ

Sự khác biệt lớn có thể thấy tại tổ hợp chung cư Sky Oasis đó chính là khối đế liên thông giúp kết nối cũng như mở rộng không gian tiện ích cho tổng thể dự án. Bên cạnh đó rất nhiều tiện ích ngoài trời cùng tuyến phố mua sắm sầm uất ngay dưới chân dự án cũng mang tới giá trị sống vô cùng thuận tiện và đủ đầy.

Cư dân tại Sky Oasis chắc chắn sẽ là những cư dân được hưởng tổ hợp tiện ích, dịch vụ vui chơi giải trí và mua sắm đủ đầy nhất.

Mặt bằng thiết kế chung cư Sky Oasis

Chung cư Sky Oasis được thiết kế bao gồm 17 căn hộ trên một mặt sàn với hầu hết căn hộ hướng ban công Đông Nam view tổ hợp biệt thự đảo Ecopark the Island và các căn hộ ban công Tây Bắc có hướng view sông Hồng.

Số lượng căn hộ 1 sàn: 13 căn
Căn hộ 1 ngủ: 32-40m2
Căn hộ 2 ngủ: 64-83m2
Căn hộ 3 ngủ: 93-107m2

Mặt bằng điển hình lựa chọn 3 ngủ

Những khách hàng với mong muốn sở hữu căn hộ lớn hơn với thiết kế 3 ngủ hoàn toàn có thể lựa chọn sở hữu 2 căn hộ E2 và E3 để có thể đập thông mở rộng căn hộ của mình với phòng khách rộng và vô cùng sang trọng.

Căn hộ 3 ngủ đập thông sẽ có diện tích mới lên tới 138 m2

Căn hộ điển hình lựa chọn 4 ngủ

Cũng tương tự lựa chọn 3 ngủ với diện tích 138m2 tại căn hộ E1 quý gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình hình thức thiết kế 4 ngủ nới đại gia đình có được không gian riêng tư cho mỗi thành viên.

Căn hộ 4 ngủ mới có diện tích 138 m2.

Tầng 17 và phòng lánh nạn

Hướng tới sự an toàn tuyệt đối cho quý cư dân trong những trường hợp hỏa hoạn quý cư dân hoàn toàn có thể lánh nạn tại tầng 17 với phòng lánh nạn được thiết kế theo tuyên chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân trong các trường hợp hỏa hoạn.

Tầng Penhouse Duplex 35-36 tại Sky Oasis

Tầng 35 và tầng 36 được thiết kế những căn hộ Penhouse Duplex sang trọng và tinh tế nới quý gian chủ có thể thoải mái phóng tầm mắt tận hưởng không gian rộng lớn đỉnh cao.

Chi tiết thiết kế căn hộ Sky Oasis Ecopark

Chung cư Sky Oasis Ecopark có 3 hình mẫu căn hộ chính từ 1 tới 3 ngủ. Trong đó căn hộ diện tích nhỏ nhất từ 39m2 và căn hộ có diện tích lớn nhất là căn D1 diện tích 88m2.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên