Ra mắt nhà phố thương mại sở hữu vinh viễn Shophouse Sky Oasis

Chính thức ra mắt ngày 16/04 tổ hợp căn hộ chung cư Sky Oasis đã nhận được sự đón nhật vô cùng nồng hậu từ phía khách hàng. hơn 530 căn hộ tại tháp S1 đã tìm thấy chủ nhân trong 5 ngày. Đây thực sự là con số đáng mơ ước thể hiện tình cảm của rất rất nhiều khách hàng đối với khu đô thị xanh Ecopark. Để đáp lại sự yêu quý của quý khách hàng, ngay trong những ngày cuối tháng 4 những căn shophouse thương mại tại tầng 1 và 2 cũng đã chính thức được ra mắt và giới thiệu. Sở hữu vị trí kinh doanh đắc địa, hình thức sở hữu lâu dài có khả năng hình thành đơn vị ở, chính là những giá trị vượt trội không thể bỏ qua tại shophouse Sky Oasis

Tổng quan shophouse Sky Oasis

  • Vị trí: tầng 1&2 dự án Sky Oasis Ecopark
  • Số lượng shophouse: 44 căn
  • Diện tích: 56 – 210m
  • Thiết kế: 2 tầng
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Chưa bao gồm tường ngăn
  • Mục đích sử dụng: để ở hoặc kinh doanh
  • Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài

Mặt bằng shophouse Sky Oasis

Tổ hợp shophouse Sky Oasis bao gồm 2 tầng trong đó tầng 1 có chiều cao 5m và tầng 2 cao 5,5m. Mỗi căn shophouse đều có diện tích mặt sàn tối thiểu là 56m2 và diện tích trung bình là 70m2 phù hợp với hầu hết các hoạt động kinh doanh và trưng bày sản phẩm.

Không gian giao thông nội bộ là một trong những vấn đề rất nhiều trung tâm thương mại gặp khó khăn trong thiết kế. Tuy nhiên với thiết kế một lối đi duy nhất tại trung tâm đã giúp cân bằng du khách và định hướng sản phẩm ngay từ đầu đối với từng căn nhà phố.

Các căn shophouse view đại lộ đi bộ (01-21) có vị trí thu hút du khách vãng lai nhiều hơn chính vì vậy chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế diện tích các căn shophouse này diện tích trung bình chỉ 75m2 phù hợp với mô hình kinh doanh sản phẩm thương hiệu showroom giới thiệu sản phẩm. Các căn shophouse hướng đường nội bộ lại có ưu thế vượt trội khi là nơi cư dân dự án vui chơi và giải trí chính vì vậy các căn shouhouse này có thiết kế diện tích trung bình 100m2 rất phù hợp với mô hình cửa hàng tiện lợi, phòng tập hay quán ăn để phụ vụ nhu cầu hàng ngày của quý cư dân Sky Oasis

Chính sách ưu đãi đối với Shophouse Sky Oasis

Tương tự chính sách ưu đãi tại căn hộ Sky Oasis, gia chủ mỗi căn shophouse sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng, chính sách ưu đãi thanh toán sớm và đặc biệt là gói chính sách “An gia phú quý” với quà tặng lên tới 1 cây vàng.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên