Chung Cư The Island Bay Ecopark

Nối tiếp sự thành công tại các phân khu căn hộ cao tầng Aqua Bay, West Bay, trong năm 2020 một phân khu chung cư cao cấp mới nơi không gian tiện ích phong phú đủ đầy, thiết kế khoáng đạt trong từng đường nét và cuối cùng là một vị trí trung tâm đắc địa với thương hiệu The Island Bay Ecopark sẽ chính thức được ra mắt và giới thiệu tới quý khách.

Tổng quan phân khu The Island Bay

Vị trí: nằm trên vành đai phía tây Ecopark
Loại hình sản phẩm: chung cư cao cấp, nhà phố thương mại
Danh mục tiểu khu: Sky Oasis, Prugio và The Roi
Ngày triển khai dự kiến: Quý 1/2020

Vị trí The Island Bay

Nằm tại vành đài phía tây (West Belt) khu đô thị xanh Ecopark, phân khu The Island Bay sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, là nơi giao hòa của không gian sống an nhiên nơi cây xanh mặt nước, không gian sống đủ đầy tiện ích và cuối cùng là không gian sống thuận tiện trong giao thông liên kết.

– Phía Bắc tiếp giáp dòng sông Bắc Hưng Hải nơi dòng chảy hiền hòa luôn mang tới luồn sinh khí mới cho toàn bộ dự án
– Phá Đông tiếp giáp tổ hợp mặt nước trung tâm rộng lớn tại công viên Swan Lake, và tổ hợp hồ nước Grand the Island
– Phá Nam tiếp giáp cộng đồng cư dân, tổ hợp tiện ích tại Thủy Nguyên, Thảo Nguyên, West Bay nơi

Loại hình sản phẩm tại The Island Bay

Phân khu The Island Bay có thiết kế 03 tiêu khu căn hộ cao cấp bao gồm Sky Oasis, Prugio và cuối cùng là The Roi trong đó tiêu khu Sky Oasis là sản phẩm căn hộ thương mại hướng tới không gian sống xanh và đẳng cấp. Tiêu khu Prugio và The Roi hướng tới không gian giao thoa văn hóa cùng cộng đồng cư dân Hàn Quốc vô cùng thân thiện và hòa đồng.

Tổ hợp chung cư Sky Oasis mang tới không gian sông khoáng đạt nơi thiên nhiên cây xanh hòa cùng mặt nước mát lành tại Swan Lake

Tổ hợp chung cư Prugio là sự kết hợp cùng tập đoàn Daewoo mang tới cộng đồng cư dân Việt Hàn đầu tiên tại khu đô thị xanh Ecopark

Tiếp nối Prugio tổ hợp chung cư The Roi một lần nữa là sự kết hợp giữa Ecopark và tập đoàn Lotte trong việc xây dựng cộng đồng cư dân Việt Hàn.

Bên cạnh 3 tiểu khu căn hộ chung cư, phân khu The Island Bay cũng sở hữu riêng cho mình một tuyến phố mua sắm và giải trí nơi đáp ứng mọi nhu cầu của quý cư dân tại dự án.

Ưu điểm nôt bật tại The Island Bay

Không gian sống an nhiên: được bao bọc bởi dòng sông Bắc Hưng Hải cùng tổ hợp hồ nước trung tâm tại Swan Lake và Grand the Island mang tới không gian sống trong lành và luôn tươi mát tới mọi dự án tại phân khu The Island Bay

Không gian đủ đầy: được thiết kế khéo léo với đa dạng tiện ích trong từng tiểu khu cùng không gian mua sắm vui chơi giải trí sầm uất tại tuyến phố thương mại kết nối mang tới không gian tiện ích đủ đầy nhất phong phú nhất

Giao thông thuận tiện: Nằm trên tuyền giao thông huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực phía tây khu đô thị Ecopark, The Island Bay sở hữu vị trí giao thông vô cùng thuận tiện.

Tổ hợp tiện ích tại The Island Bay

Phân khu The Island Bay sở hữu riêng cho mình một không gian tiện ích vô cùng đủ đấy đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, thư giãn, học tập và vui chơi của quý cư dân:

– Tuyến phố thương mại West Bell: Tổng chiều dài tuyến phố thương mai lên tới 1550m cùng hàng trăm nhà phố thương mại là trung tâm kết nối tiện ích đối với toàn bộ phân khu The Island Bay.
– Tầng trung tâm thương mại: Không gian tiện ích tại mỗi trung tâm thương mại mang tới không gian vô cùng thuận tiện và tiện nghi khi cư dân có thể lựa chọn cho mình mọi thứ mong muốn chỉ với một lần mở cửa thang máy.
– Tiện ích khu vực: Cuối cùng không thể không nói tới những tổ hợp tiện ích liền kề khu vực với trường song ngữ Well Spring, trung tâm thể thao Ecopark, trường quốc tế Daesung, công viên Swan Lake… mang tới không gian tiện ích đủ đầy nhất.

Giá bán và chính sách

Thông tin giá bán và chính sách ưu đãi đối với những khách hàng đầu tiên tại The Island Bay hiện tại chưa được công bố chính thức. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Video hình ảnh The Island Bay Ecopark

Thông tin liên hệ:

Để nhận thông tin mới nhất cũng như đăng thăm quan thực tế dự án quý khách liên hệ:

Hotline: 09-4488-3488
Email: Ecoparkcity@gmail.com
Address: Lô A-27, Phố Trúc, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên

One Response

  1. Avatar Thu Minh 26/03/2020 Reply

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên