Cư dân Ecopark Grand The Island và 4 đặc quyền vượt trội

Ecopark Grand The Island một sản phẩm thượng lưu của Ecopark nơi gia chủ được hưởng không gian sống xanh đúng nghĩa, một không gian sống thượng lưu với những đặc quyền chưa từng có tại bất cư dự án nào.

Dịch vụ các nhân 24/7

Tại mỗi căn biệt thự tại Ecopark Grand The Island, gia chủ sẽ được một nhân viên Concierge chuyên trách phục vụ mọi yêu cầu của gia chủ vào mọi lúc và tại mọi nơi. Cư dân muốn đặc dịch vụ di chuyển bằng taxi, máy bay… các Concierge sẽ giúp gia chủ đặt lịch trình. Quý khách muốn đặt bàn tại nhà hàng hay mua vé các show biểu diễn đặc biệt? nhân viên concierge sẽ giúp bạn. Thậm chí nếu quý khách có nhu câu tìm trường và cho con cái đi học tại các ngôi trường danh tiếng trên thế giới các Concierge chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn mọi quy trình thủ tục cũng như những phương pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu. Mọi thắc mắc hay khó khăn của chủ nhân tại Ecopark Grand The Island là đều sẽ được các Concierge hỗ trợ.

Tổ hợp tiện ích chuyên biệt

Giới thượng lưu trên thế giới đều có cho mình những câu lạc bộ riêng và chuyên biệt để có thể tận hưởng những dịch vụ cùng đẳng cấp và là nơi giao lưu, kiếm tìm cơ hội. Tại Ecopark Grand The Island một clubhouse với diện tích lên tới 7000m2 sẽ là nơi cho những quý khách hàng tận hưởng không gian tiện ích tiêu chuẩn quốc tế với: bể bơi vô cực 4 mùa ngoài trời, phòng thưởng rượu cùng các loại cigar nổi tiếng, phòng tập gym, trung tâm yoga và spa tiêu chuẩn quốc tế.

Công viên thể thao ngoài trời

Bên cạnh một clubshouse sang trọng và đẳng cấp cư dân tại Ecopark Grand The Island cũng sẽ được tận hưởng các hoạt động nghỉ dưỡng ngoài trời đầy sôi động tại tại công viên thể thao rộng 3000m2. Tại đây cư dân có thể tổ chức các hoạt động gia đình như tiệc BBQ, tham gia hoạt động thể thao, yoga hay đơn giản là thưởng thức cốc caffee thơm dịu bên lầu vọng cảnh cùng không gian cảnh hồ xanh mát. Tại công viên thể thao ngoài trời đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp… sẽ luôn tận tình giúp đỡ gia chủ trong mọi hoạt động tại công viên.

Đưa đón bằng du thuyền và xe maybach

Tại Ecopark Grand The Island những chiếc du thuyền sang trọng và siêu xe Maybach luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển của gia chủ. Chỉ cần đặt lịch hẹn mọi hành trình của gia chủ sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng phục vụ.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên