Ecopark Grand The Island sử dụng công nghệ lọc nước sinh học tự nhiên

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island có vị trí tại trung tâm khu đô thị Ecopark được lấy ý tưởng từ mô hình Đảo Cọ tại vương quốc Dubai, nơi tất cả các căn biệt thự đều được xây thành từng nhánh nhô ra giữa hồ, có thảm thực vật nhiều tầng tán bao phủ. Với quy mô 60,4 ha nhưng diện tích mặt nước chiếm 29.6 ha và cây xanh là 7,9 ha tương đương 62% vì thế Ecopark Grand The Island sở hữu không gian xanh khoáng đạt hiếm có và mất độ xây dựng thấp nhất trong tất cả các sản phầm tiền nhiệm trước của Ecopark.

Sở hữu tỷ lệ mặt nước khoáng đạt khoảng 50% như vậy nên chất lượng nước là mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư Ecoparrk Grand The Island. Với việc hợp tác với 3 đơn vị nổi tiếng quốc tế là SCI (Mỹ), CPG (Singapore) và Cardno (Úc) để đặt hệ thống lọc nước tự nhiên khổng lồ theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất của Mỹ, Nhật và Singapore chỉ dành riêng cho biệt thự đảo.

Đại diện chủ đầu tư cho biết “ Dòng nước lưu thông tự nhiên chảy từ vùng cao nhất là khu hồ lắng, qua biệt thự đảo và vòng về khu vực thấp nhất là sân Golf 18 lỗ. Từ đâym hệ thống bơm lọc hiện đại sẽ đẩy dòng nước nược trở lại hồ và hoàn thành một vòng khép kín”

Vì thế “vũ khí bí mật” của hệ thống làm sạch nước tại đây chính là rừng sinh thái nổi Wetland, thay vì lọc nước bằng hóa chất hay các biện pháp công nghiệp. Wetland được Ecopark đầu tư 5ha đất áp dụng nguyên mẫu công nghệ lọc nước sinh học hoàn toàn tự nhiên. Những loài cây thủy dinh có tác dụng lọc, làm sạch môi trường nước như trúc, vertiver, bèo tây,… đều được trồng tại đây. Những cây đó sẽ hấp thụ và chuyển hóa những chất hữu cơ, vô cơ tồn đọng dư thừa trong nước và đưa nguồn nước về trạng thái cân bằng.

Ecopark là khu đô thị đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam áp dụng hình thức lọc nước tiên tiến này ở một diện tích lớn nhằm đảm bảo chất lượng nước ở mức xanh trong, an toàn và môi trường sông bền vững

Mỗi căn biệt thự Ecopark Grand The Island đều có mặt thoáng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, bốn bề là mặt hồ xanh mát cùng những hàng cây rợp bóng mát đảm bảo cuộc sống xanh đúng nghĩa

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên