Ý nghĩa tên gọi chung cư Sky Oasis Ecopark

Tên gọi mỗi dự án luôn mang ý nghĩ tổng quan nhất đại diện cho những giá trị vượt trội, giá trị khác biệt mà dự án đó mang lại cho quý cư dân. Tại Sky Oasis những giá trị đó là thiết kế xanh, không gian sống trong lành, an nhiên như một “Ốc đảo giữa tầng không” giữa nhịp sống đô thị tấp nập.

Tên gọi Sky Oasis

Sky Oasis là một từ tiếng anh với sự kết hợp của Sky (Bầu trời) và Oasis (Ốc đảo). Tên gọi Sky Oasis mang tâm nguyện của chủ đầu tư Ecopark về một tổ hợp căn hộ cao cấp nơi không gian xanh ngập tràn, không gian sống an nhiên tran hòa ánh nắng cùng một tầm view luôn rộng mở.

Ốc đảo xanh trong thiết kế

Điểm nhấn đầu tiên trong thiết kế “Ốc đảo” tại Sky Oasis đó chính là không gian xanh giữa tầng không. Tại tầng 20 và tầng 41 của dự án những bóng cây lớn cùng vườn hoa muôn sắc sẽ là nơi cư dân nghỉ ngơi ngắm nhìn không gian rộng mở cũng như chọn cho mình những ly trà để tận hưởng cuộc sống an lành đúng nghĩa.

Tại tầng 41 một ốc đảo xanh khác nơi cư dân hai tòa có thể di chuyển sang nhau để cùng tham gia các hoạt động ngoài trời hay đơn giản là cùng nhau nghỉ ngơi dưới bóng cây và tận hướng không khí trong lành điều mà chưa từng có dự án nào có thể mang lại cho cư dân.

Ốc đảo xanh trong tiện ích sống

Một ốc đảo xanh nếu chỉ có cây xanh cùng không gian nghỉ dưỡng sẽ là chưa trọn vẹn. Mọi cư dân cần lựa chọn và mua sắm cho mình những sản phẩm trong sinh hoạt, những khu vui chơi để có thể cùng gia đình gắn kết những ngày cuối tuần hay những hoạt động giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho các thiên thần nhỏ. Hiểu được điều quý cư dân mong muốn ốc đảo Sky Oasis được bao bọc bởi những tổ hợp tiện ích, những cung đường mua sắm sầm uất hay những tổ hợp giáo dục chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế giúp đám ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của mỗi cư dân Sky Oasis.

Một tổ hợp dự án với tràn ngập cây xanh, tổ hợp tiện ích phong phú đa dạng thực sự đã hiện thực hóa mong biến Sky Oasis là ốc đảo xanh thực sự cho cư dân tại dự án. thông tin chi tiết về dự án Sky Oasis quý khác có thể tham khảo tại: Chung cư Sky Oasis

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên