Shophouse Marina Arc

Nối tiếp sự thành công tại dự án nhà phố thương mại Phố Trúc, Phố Cúc trong thời gian tới đây một siêu tổ hợp nhà phố nơi giao hòa của của vị trí đắc địa, không gian sống tuyệt mĩ và cuối cùng là tiềm năng thương mại khổng lồ: Marina Arc sẽ chính thức được giới thiệu tới quý khách hàng tại khu đô thị xanh Ecopark.

Thông tin tổng quan Marina Arc

Tên dự án: Nhà phố thương mại Marina Arc
Vị trí: Trung tâm Ecopark, tiếp giáp vịnh hồ Aqua Bay
Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại
Đơn vị thiết kế: CPG (Singapore)
Số lượng nhà phố: 20 căn
Diện tích điển hình: 276 – 632m2
Ngày triển khai:
Ngày bàn giao dự kiến:

Vị trí nhà phố thương mại Marina Arc

Nằm tại cửa ngõ phía bắc Ecopark, là trung tâm kết nối 03 cộng đồng cư dân: Aqua Bay, West Bay và Thủy Nguyên, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm và0 khả năng sinh lời của mỗi căn nhà phố thương mại Marina Arc.

Vị trí shophouse Marina Arc

Thiết kế Shophouse Marina Arc

Tổ hợp shophouse Marina Arc được lấy ý tưởng từ không gian ruộng bậc thang của núi rừng tây bắc. Sự chênh lệch về độ cao cùng các mảng không gian xanh đan xen nơi ban công mỗi căn nhà phố là phong cách mang tới sự thư thái cho khách hàng và sự tối ưu cho gia chủ.

Mặt bằng tổng quan Marina Arc

Thiết kế căn góc

Chỉ có duy nhất 4 căn học tại tổ hợp nhà phố Shophouse Marina Arc và đây cũng là những căn nhà phố tận dụng vô cùng tốt vị trí cảnh quan nơi không gian vịnh Aqua Bay rộng mở. Bên cạnh đó việc tối ưu không gian thiết kế tại các căn góc cũng thuận tiện hơn khi không gian kính mở rộng hơn so với các căn nhà phố điển hình khác.

  • Căn góc 01
  • Căn góc 02
  • Căn góc 03
  • Căn góc 04

Thiết kế căn nhà phố trung tâm

Không có được không gian rộng và mở như các căn góc nhưng 16 căn nhà phố trung tâm lại có diện tích phù hợp hơn đối vớc các hoạt động kinh doanh sản phẩm thương mại, quán caffee hay những tổ hợp khách sạn mini những hoạt động kinh doanh không cần diện tích quá lơn và đơn giản hơn là chi phí vốn đầu tư không quá lớn.

Ưu điểm vượt trội tại Shophouse Marina Arc


Vị trí là điểm nhấn vô cùng nổi bật và cũng là quan trong nhất đối với một dự án nhà phố. Sở hữu vị trí trung tâm tiếp giáp với trục giao thông chính nối liền hai trung tâm khu đô thị Ecopark, Marina Arc có tiềm năng kinh doanh vô cùng thuận lợi


Dự án Marina Arc đối diện vịnh hồ Aqua Bay vịnh hồ lớn nhất tại Ecopark và tiếp giáp quảng trường Marina rộng lớn, mang tới một không gian tuyệt mỹ và tiện lợi cho mọi khách hàng khi mua sắm và nghỉ ngơi tại Marina Arc.


Mỗi căn nhà phố được thiết kế cao 9 tầng với 1 tầng lửng và 2 mặt tiền mang tới sự tối ưu vô cùng lớn hầu khi khách hàng có thể sử dụng tầng 1 rộng lớn và sang trọng là nơi đón khách và từ tầng 2 không gian mở từ 2 phía giúp tối ưu trong kinh doanh.

 

Đăng ký nhận thông tin dự án Marina Arc

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên