So sánh chung cư Sky Oasis Ecopark cùng chung cư Rừng Cọ, Aqua Bay và West Bay

Ngay trong những ngày giữa tháng 04 những thông tin đầu tiên về tổ hợp chung cư mới tên gọi Sky Oasis Ecopark đã dần được hé lộ. Dự án mới đang rất được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư ngóng chờ nhưng sự khác biệt giữa chung cư Sku Oasis và những dự án chung cư khác tại Ecopark như Rừng Cọ, Aqua Bay hay West Bay là gì? và vì những khách hàng như nào nên chọn Sky Oasis? Trong bày này chúng tôi sẽ hộ trợ quý khách trả lời những câu hỏi trên thông qua việc so sánh về tiện ích, vị trí, thiết kế… giữa các dự án chung cư nêu trên.

Sơ lược các dự án chung cư tại Ecopark

Trước khi so sánh sự khác biệt giữa các tòa chung cư điều đầu tiên có lẽ là sơ lược lại nhưng thông tin và hình ảnh các dự án chung cư đã được phát triển tại Ecopark

Chung cư Rừng Cọ

Ngày bàn giao: năm 2013
Số khối nhà: 5 tháp
Cao độ: 19-25 tầng
Số lượng căn hộ: 1500 căn
Vị trí: Cửa ngõ phía Bắc

Chung cư West Bay

Ngày bàn giao: năm 2018
Số khối nhà: 4 tháp
Cao độ: 25-29 tầng
Số lượng căn hộ: 2000 căn
Vị trí: cửa ngõ phía Tây

Chung cư Aqua Bay

Ngày bàn giao: 2019
Số khối nhà: 7 tháp
Cao độ: 30-36 tầng
Số lượng căn hộ: 3000 căn
Vị trí: trung tâm Ecopark

Chung cư Sky Oasis

Ngày khởi công: 2020
Số khối nhà: 2 tháp
Cao độ: 40 tầng
Số lượng căn hộ: 1300 căn
Vị trí: vành đai phía Tây

So sánh chung cư Sky Oasis

Vị trí: Vị trí 3 dự án chung cư Sky Oasis, Rừng Cọ và West Bay đều nằm trên vành đai West Bell bao quanh khu đô thị Ecopark trong đó tổ hợp chung cư Sky Oasis có lợi thế khi nằm tiếp giáp hồ nước rộng lớn tại biệt thự đảo Ecopark Grand The Island. Nhưng xét tổng quan vị trí tổ hợp chung cư Aqua Bay là thực sự khác biệt khi nằm tại tuyền giao thông huyết mạch kết nối toàn bộ Ecopark. Không gian được bao bọc bởi hồ nước và một mặt view sân golf là những giá trị làm lên sự vượt trội tại tổ hợp căn hộ cao cấp. Aqua Bay.

Thiết kế: Thiết kế chính là ưu điểm vượt trội tại tổ hợp Sky Oasis Ecopark so với các dự án căn hộ khác. Khác với các dựa án căn hộ cao tầng khác bao gồm dự án Aqua Bay mới được bàn giao năm 2019 dự án Sky Oasis Ecopark có thiết kế dạng tháp đôi và được nối bởi không gian cây xanh tại tầng 20 và không gian bể bơi vô cực tại tầng 40. Đây thực sự là một thiết kế vô cùng sáng tạo mang tới không gian nghỉ ngơi thư gian hoàn mỹ điều mà không có nhiều dự án tại Việt Nam dám làm.

Bên cạnh đó do là dự án phát triển sau thông tư 21/2019/TT-BXD nên Sky Oasis cũng được hưởng lợi khi có những căn hộ diện tích 30m2 mang tới nhiều lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau của gia chủ.

Tiện ích: Tại thời điểm hiện tại có lẽ tiện ích tại căn hộ chung cư Rừng Cọ và Aqua Bay mang nhiều lợi thế khi đã đi vào hoạt động được 1 thời gian và vô cùng đầy đủ nhưng trong tương lai khi tuyến phố mua sắm hàn quốc hoàn thành tuyến đường vành đai phía tây sẽ là một trung tâm mua sắm giải trí mới với hàng trăm cửa hàng, quán xá.

Không chỉ vậy tổ hợp chung cư Sky Oasis cũng được thiết kế tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ với bể bơi vô cực tầng 40 tổ hợp sân vườn tần 20 mang tới sự tiện nghi gần như hoàn hảo cho cư dân tại Sky Oasis.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên