Cập nhật tiến độ tháp S1, S3 và S3 dự án Sky Oasis Ecopark

Trong tháng 7 với số lượng công nhân và máy móc tập trung vô cùng lớn các tòa tháp S1, S2 và mới đây là S3 đã dần hình thành vượt tiến độ ban đầu tư chủ đầu tư khu đô thị xanh Ecopark.

Có lẽ quý khách hay quý cư dân tại Ecopark sẽ vô cùng bất ngờ với tiến độ triển khai hiện tại của dự án Sky Oasis. Trong tháng 6 khi dự án lần đầu tiên ra mắt vị trí dự án vẫn là một không gian cây xanh không hoạt động vui chơi và chưa có mục đích sự dụng nhưng ngay trong những ngày tháng 7 với số lượng công nhân tập trung và máy móc lớn 2 tháp S1 S2 đã hình thành phần móng và tại vị trí tháp S3 mặt bằng đã được chuẩn bị để triển khai xây dựng mặc dù dự án chưa được ra mắt chính thức.

Tiến độ triển khai tháp S1 S2: Hình ảnh tại công trường thực tế cho thấy tháp S1 và S2 sau 1 tháng triển khai đã hình thành đơn vị móng và với tiến độ hiện tại chắc chắn trong vòng 4 5 tháng tới phần hầm để xe cũng như khối trung tâm thương mại liên thông cũng sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ.

Tiến độ triển khai tháp S3: Tháp S3 chưa được ra mắt chính thức nhưng hiện tại mặt bằng dự án cũng đã được chuẩn bị với rất nhiều công nhân đang thi công triển khai xây dựng. Với lợi thế công tường rộng dãi có nhiều chỗ tập kết nguyên liệu và lợi thế triển khai đồng loạt các dự án nên tiến độ tháp S3 chắc chắn sẽ đạt đúng tiến độ đề ra.

Với lại thế vị trí thuân lợi cho việc tập kết vật liệu và mặt bằng thi công lớn nên số lượng công nhân và máy móc có thể triển khai đồng loạt nhiều công đoạn giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Sky Oasis Ecopark.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên