Hình ảnh thực tế đầu tiên tại chung cư The Island Bay

Trong tháng 3 những thông tin đầu tiên về tổ hợp chung cư Sky Oasis cùng phân khu The Island Bay tại khu đô thị Ecopark đã chính thức được gửi tới tay quý khách hàng. Rất nhiều hình ảnh phối cảnh, thiết kế chi tiết, danh mục tiện ích đã mang tới sự quan tâm của rất nhiều quý khách về một phân khu mới.

Nhiều hỉnh ảnh đã được giới thiệu và hôm nay những hình ảnh thực tế đầu tiên tại chung cư The Island Bay cũng sẽ được gửi tới quý khách để quý khách có được hình dung thực tế nhất về dự án trước khi đi tới quyết định cuối cùng.

Video thực tế dự án Sky Oasis và The Island Bay

Video thực tế cho thấy tầm view tuyệt đẹp cho mỗi căn hộ tại chung cư Sky Oasis nói riêng và cả phân khu The Island Bay nói chung. Toàn bộ dự án như ôm trọn không gian mặt nước xanh mát tại Grand The Island hay công viên trung tâm Swan Lake, tổ hợp sân golf… Những căn hộ đối diện với ban công Tây Bắc cũng sở hữu tầm view rộng mở cùng dòng sông Hồng thơ mộng.

Một điểm nhấn khác mà có lẽ ít khách hàng biết tới đó chính là dòng sông xanh bao quanh vành đai phía tây khu đô thị Ecopark dòng sông cũng chính là hàng rào mềm nơi ranh giới dự án. Ngay khi phân khu chung cư The Island Bay hoàn thành chắc chắn dòng sông nhỏ sẽ góp phần tạo nên không gian sống an nhiên và thoáng đãng cho mỗi căn hộ, cho từng quý cư dân tại The Island Bay.

Hình ảnh thực tế chung cư Sky Oasis

Vành đai West Bay cùng tổ hợp chung cư The Island Bay được hiện lên một cách rõ ràng nơi sẽ là trung tâm sống xanh, vui chơi sầm uất và mua sắm thượng lưu trong tương lại vô cùng gần tới đây.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên