Ra mắt tầng đặc biệt 3 20 và 40 chung cư Sky Oasis

Nhân được sự đón nhân vô cùng nồng hậu từ phía khách hàng, dự án chung cư Sky Oasis với 80% bảng hàng đã có chủ nhân chỉ trong vòng 01 tuần kể từ ngày ra mắt. Đáp lại tình cảm và sự tin tưởng đó, chủ đầu tư khu đi thị xanh Ecopark đã chính thức ra mắt bảng hàng tầng đặc biệt 03, 20 và 40 nơi mỗi chủ nhân căn hộ như đang sống trong một căn biệt thự trên cao với khoảng không gian sân vườn rộng mở, thiết kế khoáng đạt.

Mặt bằng tầng 03

Tầng 03 có lẽ là khoảng không gian xanh rộng mở nhất và tuyệt với nhất đối với một dự án chung cư. Các căn hộ tại tầng 3 có diện tích sân vườn trung bình lên tới 50m2 một không gian vô cùng rộng nơi gia chủ có thể thoải mái vẽ lên một khu vườn đầy hoa trái. Không chỉ là không gian sân vườn, các căn hộ tại tầng 3 còn có lợi thế vô cùng lớn bởi đây cũng chính là tầng thiết kế bể bơi ngoài trời nơi cư dân có thể đắm mình trong làn nước mát và phòng tầm mắt view trọng tổ hợp công viên Swan Lake.

Mặt bằng tâng 20

Các căn hộ tầng 20 sở hữu trần cao lên tới 6m mang tới một không gian phòng khách khoáng đạt như những căn biệt thự đẳng cấp. Sự khác biệt đó là không gian biệt thự nhưng tại mỗi ban công tại mỗi cửa sổ căn Sky Villa đó là không gian rộng mở tại tầng 20.

Mặt bằng tầng 40 & 41

Nếu tầng 3 là những căn hộ sân vườn xanh mát, tầng 20 là không gian biệt thự trên cao đẳng cấp thì tầng 40 và 41 chính là những căn hộ thông tầng đẳng cấp nơi gia chủ có thể thoải mái bố trí không gian đón khách tách biệt hoàn toàn cùng không gian gia đình đấm ấm riêng tư. Bên cạnh đó cư dân tại tầng 40 cũng có cho mình một không gian cây xanh và mặt nơi bể bơi vô cực.

Giá bán Sky Oasis tầng đặc biệt

Với những giá trị vượt trội, nhưng giá bán tại các căn hộ sân vườn, các căn penthouse, hay Pool Villa tại Sky Oasis lại vô cùng hấp dẫn.

Leave a Reply

Ecopark đăng cai lễ hội hoa Tulip – Sắc mầu Hà Lan
Đến Ecopark húc tung thách thức cùng đấu trường ước mơ Red Bull 2018
Đến Ecopark tham dự Lễ hội Nhãn Lồng Hưng Yên ngay thôi
Giải bơi thanh thiếu niên Ecoswim 2018
Chung cư Sky Oasis
Nhà phố Thủy Trúc
Chung Cư The Island Bay Ecopark
Nhà phố thương mại Thảo Nguyên